QUY TRÌNH BÀN GIAO MÁY


Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe máy công trình của Tập Đoàn Liugong. Ngoài ra Chúng Tôi cũng phân phối các sản phẩm Luqing, Rongwei tại Việt Nam. Chúng tôi xin cam kết các sản phẩm xe máy công trình do chúng tôi cung cấp từ khâu thiết kế đến khâu dịch vụ, sau bán hành được thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 1400. Mỗi sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải qua thực nghiệm, kiểm tra tại xưởng để loại trừ các sự cố có thế xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng (giá cả phù hợp với tình hình phát triển kinh tế tại Việt Nam, khả năng công tác phù hợp với mọi địa hình, tiêu tốn ít nhiên liệu đồng thời thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn EURO II trở lên).

Theo định hướng phát triển của mình để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là:

              “Quan tâm đến bạn theo cách bạn mong muốn"

Hải Âu cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất đặc biệt là các dịch vụ kỹ thuật. Đây chính là lí do sản phẩm do Hải Âu cung cấp đã và đang chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của đa phần khách hàng tại Việt Nam.

Quy trình giao máy

1. Tất cả các máy trước khi bàn giao đều được kiểm tra rất chặt chẽ theo tiêu chuẩn của các hãng đề ra.

2. Khi giao máy khách hàng được nhân viên kỹ thuật tư vấn, hướng dẫn các quy định về:

- An toàn lao động, các cảnh báo nguy hiểm và cách nhận biết nó.

- Thao tác vận hành, sử dụng máy

- Quy trình bảo dưỡng, bảo trì máyXem những bài viết liên quan:

QUY TRÌNH BÀN GIAO MÁY

Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là nhà phân phối chính thức các sản phẩm xe máy công trình của Tập Đoàn Liugong. Ngoài ra Chúng Tôi cũng phân phối các sản phẩm Luqing, Rongwei...