HỘI NGHỊ KỈ NIỆM 10 NĂM HẢI ÂU – LIUGONG VÀ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI


 

v1_giay-moichuan-01-(2)

Năm 2006, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu làm đại lý của Tập đoàn LiuGong, đặt nền móng đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài giữa hai công ty. Đến năm 2012, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu đã được Tập đoàn LiuGong tin tưởng lựa chọn là Nhà phân phối chính thức và duy nhất của Thương hiệu LiuGong tại Việt Nam, mở ra mối quan hệ hợp tác và phát triển bền vững giữa hai bên cũng như cam kết đồng hành trong việc cung cấp đến Qúy khách hàng những sản phẩm công trình chất lượng, uy tín.

Trong 10 năm qua, các sản phẩm LiuGong do Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Thương hiệu LiuGong cũng là bảo chứng đáng tin cậy về chất lượng được lựa chọn để phục vụ cho các công trình quan trọng như: Thủy điện Bản Chát – Lai Châu; nhà máy gang thép Cao Bằng hay được các khách hành là những tập đoàn lớn tin tưởng lựa chọn như: Khu liên hợp gang thép Hòa Phát; nhà máy xi măng Hoocim, nhà máy xi măng Vissai….

Năm 2016 đánh dấu 10 năm đồng hành, hợp tác và phát triển, Hải Âu – LiuGong có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và ghi nhận những nỗ lực, thành quả tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Hiện tại, Hải Âu – LiuGong triển khai Chương trình “HỘI NGHỊ KỈ NIỆM 10 NĂM HẢI ÂU – LIUGONG VÀ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI” sẽ được tổ chức vào thứ 5 ngày 07/07/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

Đến với buổi lễ, công ty MXD Hải Âu xin được giới thiệu tới Quý khách mời dòng sản phẩm mới là: Máy xúc lật 856H và Máy xúc đào CLG925E của thương hiệu LiuGong do công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu làm nhà phân phối độc quyền.

Nhằm tri ân đến Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, tại hội nghị, công ty MXD Hải Âu và Tập đoàn LiuGong xin gửi tặng đến Quý khách hàng mua trực tiếp hoặc đặt cọc cho sản phẩm xúc đào, lu 2 cầu và lu lốp của LiuGong sẽ được khấu trừ 50 triệu và với sản phẩm máy xúc lật, xe nâng, lu 1 cầu của LiuGong sẽ được khấu trừ 30 triệu trực tiếp vào giá bán sản phẩm.

Chúng tôi tin tưởng buổi gặp gỡ sẽ là nơi giao lưu, gắn kết giữa các bên để tiếp tục có những hợp tác trong thời gian tới. Với những mục tiêu đã đề ra của năm 2016, công ty MXD Hải Âu sẽ không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm cải tiến cũng như những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa để luôn làm Quý khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 Xem những bài viết liên quan:

CÔNG TY MÁY XÂY DỰNG HẢI ÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 10 NĂM HẢI ÂU – LIUGONG VÀ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

Ngày 07/07/2016, để đánh dấu 10 năm đồng hành, hợp tác và phát triển giữa Hải Âu và LiuGong, đồng thời để tôn vinh, tri ân Qúy khách hàng đã ủng hộ thương hiệu Hải Âu – LiuGong trong suốt thờ...


HỘI NGHỊ KỈ NIỆM 10 NĂM HẢI ÂU – LIUGONG VÀ LỄ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

  Năm 2006, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu làm đại lý của Tập đoàn LiuGong, đặt nền móng đầu tiên cho mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài giữa hai công ty. Đến năm 2012, Công ty Máy X&acirc...


TẬP ĐOÀN HẢI ÂU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: HẢI ÂU – GẶP GỠ 2016

Ngày 17 tháng 03 năm 2016, Tập đoàn Hải Âu đã tổ chức chương trình với chủ đề: “Hải Âu – Gặp gỡ 2016”. Mở đầu chương trình, chủ tịch Nguyễn Văn Thêm lên khai mạc chương trình và chia sẻ về văn h&oacut...